Tin tức & sự kiện

Hình ảnh

Bình luận

Quảng bá văn hóa Việt Nam tại Lễ hội Bazar ở Venezuela

Tại lễ hội diễn ra ngày 27/5, Đại sứ quán đã quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam thông qua nhiều tranh ảnh, sản phẩm thủ công mỹ nghệ, gốm sứ, trang phục truyền thống, các tư liệu tờ rơi, tạp chí... tại gian hàng của Việt Nam.

Bên cạnh không gian văn hóa, Đại sứ quán Việt Nam còn đem tới lễ hội góc ẩm thực với nhiều món ăn đặc sắc của dân tộc như nem rán, nộm...

Nhân dịp này, Đại sứ quan Việt Nam phối hợp cùng Đại sứ quán các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) như Indonesia và Malaysia thuộc Ủy ban ASEAN tại Caracass đã tuyên truyền về tầm nhìn và tiến trình hội nhập của ASEAN trong khuôn khổ hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN.

Mặc dù điều kiện an ninh tại thủ đô Caracas đang diễn biến phức tạp, trên đường phố vẫn có biểu tình chống đối chính phủ nhưng Lễ hội Bazar của Đoàn Ngoại giao năm nay vẫn thu hút tương đối đông đảo khách tham quan.

Các gian hàng của các nước tham dự nói chung và của Việt Nam nói riêng đã nhận được đánh giá cao và nhiều lời ca ngợi về đất nước và hình ảnh con người Việt Nam./.

Đề xuất